กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การบูรณาการ STEM Education เพื่อการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์

โพสต์โดย ณัฐมัย ศุภวรรณาวิวัฒน์
ประกาศเมื่อ 20 ธ.ค. 2022

จำนวนผู้อ่าน : 1739 ครั้ง

รายละเอียด

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 ภาควิชาวิทยาศาตร์ชีวภาพได้ออกจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การบูรณาการ  STEM Education เพื่อการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ นำโดย อาจารย์ ดร.ทรงอำนาจ พงษ์สมบูรณ์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้จัด ณ โรงเรียนบ้านค้อ ตำบลโซง อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้บริหาร คณาจารย์ และนักเรียน ทำให้ได้รับความรู้และสนุกสนานอย่างเต็มที่ สร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม รวมถึงแยมมัลเบอรี่ที่ได้ทำเองกลับบ้านอีกด้วย

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
เอกสาร/รูปภาพที่เกี่ยวข้อง :

อ่านข่าวทั้งหมด