ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

โพสต์โดย ณัฐมัย ศุภวรรณาวิวัฒน์
ประกาศเมื่อ 06 ต.ค. 2023

จำนวนผู้อ่าน : 1214 ครั้ง

รายละเอียด

หลักสูตร วิทย์.สิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับ ดร.พรวฤณ วิลามาศ (ดร.เก๋) สำเร็จการศึกษา Doctor of Philosophy (Environmental Technology)

School of Energy, Environment and Materials King Mongkut’s University of Technology Thonburi (วันที่ 3 สิงหาคม 2566)

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
เอกสาร/รูปภาพที่เกี่ยวข้อง :

อ่านข่าวทั้งหมด